Ký sự Dự án Nova Phù Sa – Cồn Ấu – Cần Thơ

Sáng ngày 12/01/2016, tại Cồn Ấu, thuộc P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ, Tập đoàn địa ốc Novaland đã tổ chức Lễ khởi công dự án Khu đô thị, du lịch sinh thái với tên gọi Nova Phù sa.

Đây là một trong những dự án mới của Novaland định hướng mở rộng kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Nova Phù Sa là dự án resort và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại Cồn Ấu (Cần Thơ) với tổng diện tích trên 19 ha, tổng vốn đầu tư 35 triệu đô la Mỹ.

Mekong MIF vinh dự được trở thành đối tác chiến lược thực hiện các  hạng mục cốt lõi mang tính đột phá của dự án như Sân Đáp Máy Bay Trực Thăng, hệ thống thoát nước…..

Với đội ngũ tinh nhuệ Mekong MIF đã thực hiện dự án bãi đáp trực thăng với một tinh thần thép chỉ trong 16 ngày đã hoàn thành xong phần bãi đáp trực thăng với khối lượng không tưởng….. trong điều kiện thi công phức tạp của sông nước.

Đóng cọc ngoài sông

 

khoan cọc móng

Thi công ngày đêm không nghỉ

đổ bê tông sàn

 

Khâm phục tinh thần thép của MEKONG MIF

Chỉ thời gian ngắn nữa giai đoạn 1 của dự án đi vào hoạt động với rất nhiều các vina biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi ấy có biết bao mồ hôi của các anh MEKONG MIF

Nova Phù Sa – Cồn Ấu – Cần Thơ

 

Sẽ nhớ mãi nơi ấy MEKONG

 

Bài liên quan...

Tên và Email yêu cầu bạn cung cấp...